Vai trò, mục đích của phim giới thiệu doanh nghiệp

Vai trò, mục đích của phim giới thiệu doanh nghiệp
Vai trò, mục đích của phim giới thiệu doanh nghiệp
Đăng bởi Mchieal Dũng
vào ngày 06/08/2016

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp được coi là Profile giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp đến khách hàng. Thông qua Profile của công ty khách hàng có thể biết về quy mô, ngành nghề kinh doanh, mức độ chuyên nghiệp của công ty cũng như thành tích mà công ty có được.  

 

 Phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến người tiêu dùng. Nó truyền tải hình ảnh và âm thanh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng. Theo các nhà khoa học việc nghe nhìn sẽ tác động tới tiềm thức của mỗi người, ảnh hưởng đến hành vi mua hàng

Không những dùng để quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông đại chúng một cách có hiệu quả, phim giới thiệu về doanh nghiệp còn dùng để quảng bá, phát sóng trong các sự kiện công ty tham gia, các chương trình công ty tổ chức. Ngoài ra còn có thể in đĩa để tặng đối tác.

Một vai trò rất quan trọng của phim giới thiệu doanh nghiệp, nó giúp các cán bộ, nhân viên, ứng viên hiểu hơn về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, lịch sử hình thành cũng như mục tiêu doanh nghiệp hướng đến trong quá trình kinh doanh. Từ đó nhân viên nắm được đường lối, chính sách của công ty sản xuất phim để cống hiến một cách tốt nhất.

alt