Thế mạnh của phim giới thiệu doanh nghiệp

Thế mạnh của phim giới thiệu doanh nghiệp
Thế mạnh của phim giới thiệu doanh nghiệp
Đăng bởi Tống Thành Dũng
vào ngày 06/08/2016

Trên thế giới thể loại phim giới thiệu doanh nghiệp xuất hiện từ rất lâu nhưng ở Việt Nam thể loại này gần đây mới phá triển nhưng nó nhanh chóng được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu thế mạnh và cũng là lí do tại sao thể loại này được ưa chuộng đến vậy.

Phim giới thiệu doanh nghiệp do có thế mạnh về thời lượng với thời gian dưới 10 phút do đó có thể cung cấp thông tin về doanh nghiệp một cách khái quát, đầy đủ nhất như:  Lịch sử hình thành, giới thiệu  sản phẩm, dịch vụ, quy trình sản xuất phim, nhân sự.

Chi phí thực hiện một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp không quá cáo: Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo để các doanh nghiệp lựa chọn để đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng, tuy nhiên doanh nghiệp tùy vào khả năng của mình để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp lớn việc bỏ ra hàng trăm triệu cho quảng cáo không khó. Nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mọi chi phí đều phải đắn đo, cân nhắc. Chỉ với số tiền từ 7 triệu đồng  doanh nghiệp đã có thể làm phim giới thiệu doanh nghiệp và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Hình ảnh sinh động và  lời bình hấp dẫn:  Phim giới thiệu doanh nghiệp sử dụng hình ảnh động và tĩnh, âm thanh, lời bình, phỏng vấn khách hàng…nó lôi cuốn người xem, tạo cho người xem sự khách quan, chân thực. Khách hàng “mắt thấy tai nghe những đoạn phim sống động về sản phẩm. Theo các nhà khoa học việc nghe nhìn sẽ tác động tới tiềm thức của mỗi người ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng.

Phương tiện truyền thông của phim giới thiệu nghiệp đa dạng: Với phim giới thiệu doanh nghiệp bạn có thể phát trên truyền hình hoạc bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo trên các kênh online miễn phí như: facebook, youtube, twiter, google plus.

Nó được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích: Sử dụng để quảng cáo, truyền thông trên truyền hình, internet, để phát song trong lễ kỷ niệm ngày thành lập, hội nghị khách hàng, các sự kiện công ty tham gia…

alt