Sản xuất phim quảng cáo - TVC quảng cáo

Sản xuất phim quảng cáo - TVC quảng cáo
Sản xuất phim quảng cáo - TVC quảng cáo
Đăng bởi Thành Dũng
vào ngày 06/08/2016

Doanh nghiệp của bạn vừa cho ra mắt sản phẩm mới mà bạn cực kỳ tâm huyết? Bạn muốn mọi người nhanh chóng biết đến sản phẩm cùng tên tuổi của doanh nghiệp mình? Sản xuất phim quảng cáo chính là phương thức nhanh nhất, hiệu quả tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Với hàng chục triệu khán giả trên khắp cả nước, truyền hình truyền tải thông điệp lớn với khả năng kết nối rộng. Chỉ cần vài chục giây thương hiệu của bạn sẽ phủ sóng khắp mọi nơi.

Dfilm- đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín

Là đối tác lâu năm của nhiều Đài truyền hình danh tiếng như Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Kênh truyền hình sức khỏe O2 TV... XƯỞNG PHIM tự hào đã sản xuất thành công nhiều phim quảng cáo, làm nên những nét đặc trưng cho từng thương hiệu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh trực truyền thông, mỹ thuật đa phương tiện, XƯỞNG PHIM đã trở thành một đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Quy trình sản xuất phim quảng cáo của Dfilm

Bước 1: XƯỞNG PHIM nhận yêu cầu từ phía khách hàng: Khách hàng sẽ cung cấp thông tin, giải thích rõ họ muốn gì, thị trường mục tiêu của họ là ai, hạn chót khi nào.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng kịch bản: Yêu cầu của khách hàng được XƯỞNG PHIM tiếp nhận và lên ý tưởng, sau đó ý tưởng sẽ được gửi và trình bày trước khách hàng. Khách hàng cũng có thể là người cung cấp, bổ sung ý tưởng cho XƯỞNG PHIM.

Bước 3: Thống nhất ý tưởng và dự toán ngân sách: Hai bên sẽ chọn ý tưởng phù hợp nhất và xác định dự toán ngân sách cho việc sản xuất phim quảng cáo.

Bước 4:  Xây dựng kịch bản: Bao gồm kịch bản văn học và kịch bản hình ảnh.

Bước 5: XƯỞNG PHIM sẽ cung cấp một số kịch bản dựa trên ý tưởng đã đồng ý, hai bên sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất kịch bản. Tiến hành lên lịch sản xuất.

Bước 6: Thống nhất ngày bấm máy thực hiện.

Bước 7: Casting diễn viên nếu cần.

Bước 8: Dfilm tiến hành các giai đoạn tiền kỳ: Chuẩn bị địa điểm quay, trang phục…

Bước 9: Sản xuất hậu kỳ( dựng phim): Lựa chọn những hình ảnh, cảnh quay tốt nhất tiến hành cắt và chỉnh sửa sao cho chúng nối tiếp nhau một cách trơn tru để tạo thành một bộ phim.  Các biên tập viên âm thanh chịu trách nhiệm tiếp theo của phần hậu kì: âm thanh ngoài trường quay, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền, nhạc phim, thoại sẽ được lồng sao cho khớp phần hình ảnh.

Bước 10: Sau khi hoàn tất giai đoạn hậu kỳ Dfilm giao thành phẩm cho khách hàng duyệt và sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ chuyên nghiệp trong sản xuất phim quảng cáo, chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn khách hàng. Dựa trên những yêu cầu cụ thể chúng tôi luôn mang đến những lời khuyên chân thành nhất về: kinh phí phù hợp, phương thức sản xuất phim quảng cáo , cách thức truyền tải thông điệp, xây dựng hình ảnh thương hiệu để phát huy có hiệu quả nhất ngân sách của khách hàng.
 

XƯỞNG PHIM khao khát được cống hiến sự sáng tạo và chuyên nghiệp của mình trên con đường xây dựng thành công thương hiệu của các doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ, chỉ đạo trực tiếp việc sản xuất phim quảng cáo để mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Sản xuất phim quảng cáo là phương thức nhanh nhất, hiệu quả nhất đưa tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

 

alt