Phim giới thiệu doanh nghiệp và những điểm cần lưu ý

Phim giới thiệu doanh nghiệp và những điểm cần lưu ý
Phim giới thiệu doanh nghiệp và những điểm cần lưu ý
Đăng bởi Mchieal Dũng
vào ngày 06/08/2016

Bộ phim không nên quá dài

Thường một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp có dung lượng dưới 10 phút, không nên kéo dài sẽ khiến người xem cảm thấy mệt mỏi. Chẳng ai muốn ngồi xem một bộ phim quá dài, quá lan man, họ chỉ tập trung trong những khoảng thời gian đầu và sẽ sao nhãng dần, do vậy nếu phim quá dài những ý đồ và thông điệp bạn đưa ra, những sản phẩm, dịch vụ bạn muốn giới thiệu sẽ không được khán giả tiếp thu một cách trọn vẹn.

Nội dung bộ phim ngắn gọn, thông điệp rõ ràng

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Nội dung của video càng đơn giản, súc tích và ý nghĩa sẽ càng gây ấn tượng, thu hút đối với người xem. Hãy chọn lọc những thông tin cần thiết, đừng tham lam đưa quá nhiều chi tiết, nội dung  hay nhồi nhét quá nhiều thông tin vào trong phim dễ gây rối và nhàm chán. Đặc biệt,thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa ra phải rõ ràng, xuyên suốt và có tính thống nhất. 

Bộ phim cần tạo ra sự kết nối với khách hàng

Một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp dù có được đầu tư đến mấy nhưng thiếu sự kết nối với khách hàng cũng sẽ không phát huy được hết hiệu quả. Bạn phải hiểu khán giả họ muốn gì, tại sao họ phải xem video của bạn. Những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn đưa ra phải phục vụ, mang lại lợi ích cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu và mục đích của họ. Đừng nói những gì mình muốn mà hãy nói những điều khán giả quan tâm.

alt