Nhan sắc hiện tại của Chippy Polla – “cô gái xấu xí” bị chế ảnh nhiều nhất Việt Nam

  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Nhan sắc hiện tại của Chippy Polla – “cô gái xấu xí” bị chế ảnh nhiều nhất Việt Nam
Nhan sắc hiện tại của Chippy Polla – “cô gái xấu xí” bị chế ảnh nhiều nhất Việt Nam
Nhan sắc hiện tại của Chippy Polla – “cô gái xấu xí” bị chế ảnh nhiều nhất Việt Nam
Đăng bởi Mchieal Dũng
vào ngày 28/08/2017

Năm 2013 chính là thời điểm cực thịnh của phong trào chế ảnh trên mạng xã hội. Chỉ cần một gương mặt với biểu cảm hài hước xuất hiện là sau ít phút đã có hàng đống ảnh chế trên các diễn đàn. Mặc dù mang tính chất vui vẻ nhưng đôi khi trào lưu này lại đi quá xa, gây tổn thương không ít cho nhân vật trong bức ảnh.

Chippy Polla chính là một trong những gương mặt bị chế ảnh nhiều nhất trong thời gian đó. Cô gái nổi tiếng vì có ngoại hình… không được đẹp mắt cho lắm với những biểu cảm khá ngộ nhanh chóng được phát tán với tốc độ ánh sáng trên mạng xã hội. Nhưng mặc kệ việc bị dân mạng chế giễu, Chippy Polla vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh mang phong cách riêng của mình. Do đó dân mạng còn gọi cô bằng 1 cái tên khác là “gái xấu nhưng vẫn tự tin”.

Tự tin chụp hình cùng chuối không ngại mình xấu

Gương mặt trước kia của loan đã nhiều lần được dân cư mạng chế rất nhiều về độ xấu đỉnh cao

Cùng ngắm những hình ảnh mà cô trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nhé

Bức ảnh có thể gọi là đẹp nhất trước khi phẫu thuật nhưng theo đánh giá chung bạn ấy cũng rất tệ

Tuy có vẻ bề ngoài kém hơn nhũng bạn cùng trang lứa nhưng loan lại là một người rất yêu nghệ thuật, bạn ấy đã dành được tình cảm quý của 2 vị ban giám khảo là: Việt Hương và Trấn Thành

Loan chia sẻ là Loan rất hâm mộ Anh Trấn Thành

Thế nhưng sau 1 thời gian gây bão mạng xã hội, Chippy Polla bất ngờ công khai gương mặt thật của mình. Cho tới lúc này nhiều người mới ngã ngửa khi phát hiện ra mình đã bị lừa bởi diện mạo thật sự của cô nàng hoàn toàn trái ngược với những gì cho thấy trước đó. Ở ngoài đời, Chippy Polla chẳng những có gương mặt xinh như hot girl mà còn có gu ăn mặc sành điệu. Làn da đen nhẻm, mụn ruồi to tướng chỉ là thứ cô nàng tô vẽ thêm để gây chú ý. Tất nhiên sau đó, Chippy Polla đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về hành động của mình và tên tuổi của cô cũng dần lắng xuống, không còn trở thành nhân vật bị chế ảnh nhiều nhất nữa.

Bẵng đi 1 thời gian, đã gần 4 năm trôi qua kể từ ngày Chippy Polla trở thành hiện tượng mạng. Liệu rằng khi gặp cô nàng ở thời điểm hiện tại, còn mấy người sẽ nhận ra? Được biết, Chippy Polla tên thật là Nguyễn Thanh Loan (sinh năm 1992), cô hiện đang sở hữu tài khoản Facebook với 70.000 lượt theo dõi. Con số này chứng tỏ trong suốt 4 năm qua vẫn còn nhiều người quan tâm tới Loan cho dù cô đã dừng việc gây chú ý.

Bất ngờ hơn cả chính là diện mạo gần đây của cô nàng bởi Loan vừa trải qua cuộc phẫu thuật hạ xương gò má, theo mốt mặt tròn đang hot nhất hiện nay. Ai cũng bất ngờ bởi nhìn Loan như trẻ hơn vài tuổi và tất nhiên cũng xinh xắn hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc với sự thay đổi này, liệu có phải Loan đang có ý định trở lại khuấy đảo mạng xã hội? Bạn nghĩ sao nếu suy đoán này trở thành sự thật?

Và hiện tai sau 3 ngày phẫu thuật Loan biến đổi như nào chúng ta cùng ngắm ảnh nhé

Hình ảnh của Loan sau 3 ngày phẫu thuật thẩm mỹ

Nguồn: Blogtamsu

Bình luận (1)

Nhan sắc hiện tại của Chippy Polla – “cô gái xấu xí” bị chế ảnh nhiều nhất Việt Nam

Tấn Dũng vào ngày 28/08/2017

Đọc xong mà thấy bạn ấy sắp gây bão đây

Viết bình luận

alt