Giới thiệu về xưởng phim

Giới thiệu về xưởng phim

   XƯỞNG PHIMLà một hãng phim trẻ, nhưng chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất.

   Với tôn chỉ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu cho doanh nghiệp cá nhân, muốn đưa thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân đến với cộng đồng.

   Phim truyền hinh Việt Nam đang từng bước chiếm lĩnh màn hình nhỏ trong nước. Doanh thu từ phim Việt Nam cũng ngang ngửa với phim ngoại, đạt mức 450 triệu đồng/tập trên VTV1 và khoảng 1,2 tỷ/tập trên VTV3, ngoài ra với sự phát triển mạnh mẽ của internet video marketting ra đời và ngày càng thể hiện được sức mạnh của mình, Video marketing là kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị để thúc đẩy thương hiệu công ty hay sản phẩm hoặc dịch vụ đang trở nên ngày càng phổ biến khi các công ty đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào nỗ lực tiếp thị của họ.

   XƯỞNG PHIM Luôn định hướng cho mình để trở thành 1 hãng phim có danh tiếng trong nước cũng như ngoài nước, chúng tôi luôn có kế hoạch ngắn hạn và dài hạn đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao trình độ và nhận thức văn hóa – chính trị - xã hội cho đội ngũ đang hành nghề từ diễn viên, biên kịch đến đạo diễn thuộc biên chế của mình.

   Bên cạnh đó, nhằm tìm ra những kịch bản phim hay, phản ánh chân thực đời sống xã hội, cần tổ chức thường xuyên hơn nữa các cuộc thâm nhập thực tế, thi sáng tác kịch bản phim truyền hình cho các nhà viết kịch bản, tạo điều kiện để các kịch bản gia cảm nhận và thấu hiểu đa sắc màu của cuộc sống đang diễn ra. Từ đó, sẽ có thêm nhiều đề tài, nhiều cảm hứng để sáng tác những kịch bản hay, chân thực hơn.

XƯỞNG PHIM mang lại cho bạn những gì?

   Hiện nay, chúng tôi đang tập chung tối đa cho việc sáng tạo ý tưởng và phát triển nội dung mới, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mang được nhiều yếu tố mới và hiện đại, làm phong phú cho những sản phẩm của chúng tôi hợp với xu thế phát triển của công nghệ hiện đại 4.0

   Với những đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự không ngừng được nâng cao năng lực chuyên môn, chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất video. Định hướng trở thành 1 trong những đối tác truyền thông quan trọng của các đơn vị, doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển thương hiệu cũng như vì cuộc sống tốt đẹp hơn của cộng đồng, xã hội.

Đối tác của chúng tôi:

 

Đối tác của xưởng phim

alt