Giá dựng phim quảng cáo TVC có đắt không?

Giá dựng phim quảng cáo TVC có đắt không?
Giá dựng phim quảng cáo TVC có đắt không?
Đăng bởi Thành Dũng
vào ngày 14/09/2016

Sau khi xem những quảng cáo quá ân tượng trên TV, bạn liền nghĩ ngay đến việc thực hiện dựng phim quảng cáo TVC cho doanh nghiệp mình với mong muốn có thể cho khách hàng có thể xem những quảng áo hay và ấn tượng, qua đó nhớ đến sản phẩm và mua sản phẩm của mình. Tuy nhiên, với ngân sách truyền thông có hạn bạn vẫn băn khoăn vì giá thành của dịch vụ này quá cao. Đừng lo, vì đã có XƯỞNG PHIM chúng tôi sẽ giúp bạn để xóa đi băn khoăn này.

 

Khó khăn của việc dựng phim quảng cáo TVC hiện nay

 

Khi bạn xem quảng cáo trên truyền hình, bạn thấy nó đơn giản, nhưng thực tế cho thấy, để dựng phim quảng cáo TVC tương đối khó khăn và rất kỳ công. Tùy vào từng lọa mặt hàng và sản phẩm đặc thù của từng doanh nghiệp, tùy từng yêu cầu cầu của khách hàng mà các công ty sản xuất phim quảng cáo phải lựa chọn hình thức truyền đại sao phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Và đây cũng chính là nguyên nhân ra đời các kiểu quảng cáo 2D, 3D, hình họa hoặc sử dụng diễn viên.

Khó khăn của việc dựng phim quảng cáo bắt đầu từ việc lên ý tưởng làm sao cho tốt nhất, thông thường ý tưởng quảng cáo được kết hợp giữa ý tưởng của doanh nghiệp với ý tưởng sản xuất của công ty truyền thông, vì thế việc dung hòa 2 ý tưởng đó thật nhuần nhuyễn để cho ra đời quảng cáo TVC hay là một quá trình không đơn giản và sao cho ý tưởng đó khả thi.

Trong quá trình thực hiện quảng cáo, thường xuyên này sinh các vấn đề lớn nhỏ khác nhau, nếu nhà sản xuất và doanh nghiệp không khéo léo kết hợp với nhau khắc phục thì hiệu quả quảng cáo không thể đạt như mong đợi.

Sau khi thực hiện xong quảng cáo, các kĩ thuật sau hậu trường như lồng tiếng, cắt chỉnh, chỉnh sửa hình ảnh, ...với công nghệ kĩ thuật cao mới có thể cho ra đời sản phẩm TVC với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, chân thực nhất và một trong những khâu quan trọng là được chỉnh sửa sau khi có sản phẩm điều mà ít doanh nghiệp làm được.

 

Dựng phim quảng cáo TVC tại XƯỞNG PHIM bạn sẽ nhận được gì

 

Dựng phim quảng cáo TVC tại XƯỞNG PHIM có nhiều điểm  khác biệt so với các các công ty sản xuất phim quảng cáo khác đó là dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm hoàn hảo, XƯỞNG PHIM luôn luôn nắng nghe và chia sẻ mọi điều cùng khách hàng và chúng tôi cũng mong quý doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Tại XƯỞNG PHIM, các hợp đồng thực hiện dựng phim quảng cáo TVC được thực hiện nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất và thực hiện 1 cách rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Tại XƯỞNG PHIM với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, khả năng tiếp thu công nghệ mới cực nhanh nên dịch vụ dựng phim quảng cáo TVC không chỉ có chất lượng hình ảnh âm thanh cực cao và có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng 4K và 8K theo kịp chất lượng TVC trên thế giới mà còn thể hiện ý tưởng độc đáo, gần gũi với khán giả truyền hình hơn.

Dựng phim quảng cáo TVC tại XƯỞNG PHIM còn có thể thực hiện nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng tuyệt đối nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá mức chiết khấu cao nhất dịch vụ dựng phim quảng cáo tại XƯỞNG PHIM.

alt