Dựng phim TVC quảng cáo vừa hay vừa rẻ

Dựng phim TVC quảng cáo vừa hay vừa rẻ
Dựng phim TVC quảng cáo vừa hay vừa rẻ
Đăng bởi Mchieal Dũng
vào ngày 13/09/2016

Dựng phim TVC quảng cáo vừa hay vừa rẻ tưởng như là điều không thể làm nổi hiện nay nhưng thực tế đó đã và đang diễn ra tại công ty sản xuất phim quảng cáo DFILM. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem vì sao DFILM làm được điều đó nhé.

Dựng phim TVC vài giây nhưng đầu tư rất lớn ý tưởng và chất xám

 

Những đoạn dựng phim TVC bạn vẫn thường thấy trên truyền hình tuy chỉ dài 10 giây, 20 giây hoặc dài nhất là 30 giây nhìn rất đơn giản nhưng thực tế đó là những sản phẩm được đầu tư lớn về ý tưởng cũng như chất xám hơn thế nũa nó còn kĩ lưỡng về công sức.

Dựng phim TVC quảng cáo hiện nay là nhu cầu tất yếu của rất nhiều doanh nghiệp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, chính vì thế không thể thực hiện TVC nào cũng giống nhau mà cần có sự phân loại và sáng tạo sao cho phù hợp với đặc điểm sản phẩm và tâm lý tiếp nhận của khán giả.

Không những yêu cầu đầu tư lớn về ý tưởng sáng tạo, dựng phim TVC còn yêu cầu các công ty sản xuất đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để biến những thước phim chân thực thành video ấn tượng về cả ý tưởng lẫn hình ảnh và âm thanh thành hiện thực.

Chỉ khi nào tập hợp đầy đủ những yếu tố cần thiết kế trên thì việc dựng phim quảng cáo mới đạt chất lượng cao nhất và có thể truyền tải hết ý tưởng và mang lại hiệu quả truyền thông như mong muốn của doanh nghiệp đặt hàng.

Dựng phim TVC quảng cáo vừa hay vừa rẻ

Tại sao DFILM có thể dựng phim TVC vừa hay vừa rẻ ở thời diểm hiện tại

Hiện này DFILM là một trong những công ty có khả năng dựng phim TVC với số lượng lớn và chất lượng cao nhất nên được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn để sản xuất. Chính vì DFILM sở hữu đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống máy móc hiện đại lại sản xuất TVC số lượng lớn nên công ty có thể thực hiện nhiều chính sách ưu đãi khác nhau về giá cho các doanh nghiệp cũng như dịch vụ đi kèm. Thêm một yếu tố nữa quyết định việc dựng phim TVC ở DFILM có giá thành rẻ hơn các công ty khác đó là DFILM chiết khấu cao, thu mức lợi nhuận thấp, giảm giá thành sản xuất xuống thấp nhất có thể.

DFILM luôn tự hào khi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, báo trí cùng với trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo về ý tưởng, siêu đẹp với chất lượng lên tới 4k cũng như 8k. Đây cũng chính là lý do tất cả những sản phẩm TVC của DFILM được khán giả truyền hình rất yêu thích và đánh giá cao, tác động thẳng vào tâm lý khách hàng tạo hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

alt