Dịch vụ quay Video clip ca nhạc giá rẻ

Dịch vụ quay Video clip ca nhạc giá rẻ
Dịch vụ quay Video clip ca nhạc giá rẻ
Đăng bởi Thành Dũng
vào ngày 20/09/2016

Bạn là một ca sỹ trẻ với đam niềm đam mê âm nhạc, nhiều triển vọng nhưng chưa được nhiều người biết đến vậy  trong việc xây dựng hình tượng của mình đến với khan giả? Bạn muốn có 1 phong cách và hướng đi mới  trong showbiz hiện tạ.MV ca nhạc ấn tượng, chuyên nghiệp,chất lượng cao được khán giả đón nhận 1 cách nồng nhiệt.Hãy để chúng tôi thực hiện mong muốn của bạn với dịch vụ quay MV ca nhạc chất lượng quốc tế.

Chi phí quay MV ca nhạc nó không có mức quy định cụ thể, nó phụ thuộc nhiều vào ý tưởng thể hiện MV và ngân sách của bạn. Cùng với sự phát triển của công nghệ video việc sản xuất MV ca nhạc hiện nay đã trở nên đơn giản với mức kinh phí rẻ nhưng chất lượng MV ngày một nâng cao. Nếu bạn đã có bản thu âm, hãy để chúng tôi cùng trao đổi ý tưởng và thực hiện MV đó cho bạn. Chúng tôi vốn có nhiều kinh nghiệm sản xuất MV với đầy đủ trang thiết bị và studio giúp thực hiện mọi ý tưởng MV của bạn thành hiện thực.

dich vu quay phim

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ Ở XƯỞNG PHIM

XƯỞNG PHIM có ekip sản xuất & quay phim ca nhạc phong cách trẻ trung, hiện đại với nhiều style và đổi mới cách sản xuất MV bắt kịp xu thế quay MV trên thế giới. Với các bài hát nhạc trẻ xu hướng hiện nay là theo phong cách MV các cặp đôi kể lại những câu chuyện tình cảm động, lãng mạn, hoặc MV màu mè kiểu Kpop, hoặc khó hơn như quay MV dưới nước và xây dựng cốt chuyện mang tính chất viễn tưởng ….Dù với phong cách nào thì tiêu chí chung của XƯỞNG PHIM là có sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý đến từng chi tiết nhất.Giúp bạn thỏa mãn với những góc quay cực kỳ lẵng mạn và chuyên nghiệp  nhất hiện nay.

XƯỞNG PHIM ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA BẠN

DFILM  hứa sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn kèm theo những phần quà.Vâng chỉ với 5 000 000 VNĐ – 10 000 000 VNĐ bạn sẽ có ngay một MV ca nhạc của riêng mình.Ngoài ra,bạn còn được công ty XƯỞNG PHIM in tặng 15 đĩa DVD chất lượng cao với đầy đủ bìa đĩa và vỏ đĩa theo ý thích của riêng  mình.Ngoài ra,nếu bạn có nhu cầu quay MV ca nhạc chất lượng và công phu hơn hãy gọi :

0908 266 558 - Sophia Do ( Hà An )
0375 127 981 - Hanako Yển
0966 108 330  -  Thành Dũng     

Để được tư vấn và có giá ưu đãi nhất, còn chờ đợi gì nữa mà ko gọi cho chúng tôi, DFILM Bạn và Tôi cùng tỏa sáng.

dich vu quay phim

Bản thân là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí,XƯỞNG PHIM luôn liên kết  chặt chẽ với các đối tác truyền thong lớn nhỏ trong nước và ngoài nước. Một khi sản phẩm MV của bạn đã được hoàn thành, XƯỞNG PHIM sẽ giúp bạn đăng tải MV và quảng bá lên các kênh giải trí lớn như VTV, Youtube, Zing, Yeah 1 TV, Yan TV,I TV …. Và các kênh giải trí liên quan

Mọi thông tin chi tiếtvui lòng xin liên hệ:

TRUNG TÂM SẢN XUẤT TRUYỀN HÌNH VÀ ĐIỆN ẢNH TRẺ XƯỞNG PHIM
Liên hệ: 

0908 266 558 - Sophia Do ( Hà An )
0375 127 981 - Hanako Yển
0966 108 330  -  Thành Dũng     

BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

 

 

alt