Cận cảnh nhan sắc của "vợ" danh hài Công Lý

Cận cảnh nhan sắc của
Cận cảnh nhan sắc của "vợ" danh hài Công Lý
Đăng bởi Mchieal Dũng
vào ngày 06/08/2016

DFILM: Nguyễn Phương Anh từng gây xôn xao dư luận khi đăng tải ảnh cưới với "cô Đẩu" Công Lý.
Tháng 8/2014, dư luận xôn xao với hình ảnh "đám cưới Công Lý" do chính tay "cô dâu" đăng tải. Thực tế, đây chỉ là đám cưới trong phim ngắn Hai trái tim vàng của "cô dâu" Phương Anh và "chú rể" Công Lý

.

Trong phim, Phương Anh vào vai 1 cô gái trẻ, được Công Lý "rước về" khi anh đã "đầu hai thứ tóc". Với tính tình trẻ trung, hơi lắm điều, "vợ Công Lý" khiến chồng gặp phải khá nhiều rắc rối hài hước. Lối diễn tự nhiên, nhẹ nhàng của Phương Anh gây được ấn tượng tốt với khán giả.
Nguyễn Phương Anh sinh năm 1990. Cô là MC của ITV, REALTV, VBC, VTC10, VNK Home Shopping. Ngoài ra, cô cũng tham gia đóng các phim truyền hình Heo may về qua phố, Sống trên triền núi, Hai trái tim vàng.
Phương Anh từng đạt giải ba Người đẹp tóc mây 2009. Cô cũng lọt vào Top 3 Miss Asus 2009, đoạt giải Miss I4vn 2011. Hiện, Phương Anh đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, khoa Đạo diễn truyền hình.
Khi vừa tốt nghiệp phổ thông, Phương Anh đã trở thành 1 MC truyền hình. Cô gắn bó với công việc này trong 6 năm trước khi quyết định tạm dừng công việc để theo đuổi ước mơ trở thành Đạo diễn.

Chúng ta hay ngắm nhan sắc của vợ công lý:

alt